phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP)

Mô tả: Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP)
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: ICSC
Ngày đăng: 19-01-2013

Chi tiết sản phẩm

Phần mềm ERP do chúng tôi triển khai là một hệ thống quản lý tổng thể nguồn nhân lực được phát triển dựa trên nền tảng giải pháp ERP hàng đầu thế giới OpenERP. Phần mềm ERP do chúng tôi triển khai cung cấp một giải pháp phát triển nhanh nhất, chi phí rẻ nhất và linh động nhất giúp phát triển bền vững doanh nghiệp của bạn từ việc giải quyết những tình huống cơ bản trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả tích hợp chặt chẻ với các quy trình quản lý chuỗi cung ứng, tăng hiệu năng làm việc và cách tiếp cận từ các nguồn nguyên vật liệu, khâu bàn giao, phân phối sản phẩm cho khách hàng đến các nghiệp vụ kế toán.


iERP làm cho việc lên kế hoạch kết nối tất cả các bộ phận công ty để làm cho các nghiệp vụ trong công ty hoàn thành một cách hoàn mỹ. Được xây dựng và tùy biến chuyên biệt cho các loại hình công ty và dịch vụ như:
-    Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp may mặc
-    Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất
-    Hệ thống phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort
-    Hệ thống phần mềm ERP cho các dịch vụ giải trí, khu vui chơi
-    Hệ thống phần mềm ERP cho các chuỗi cung ứng bán lẽ
-    Hệ thống ERP cho các doanh nghiệp dịch vụ
Cho phép vừa chạy trên nền tảng web, vừa chạy trên nền tảng ứng dụng (winform), hỗ trợ các thiết bị di động và đa ngôn ngữ. iERP là giải pháp hoàn thiện để các doanh có thể ứng dụng để quản trị doanh nghiệp của mình một các hiệu quả.