Hệ thống E-Learning - Giả lập môi trường học tập

Mô tả: Giải pháp E-Learning(hệ thống quản lý khóa học-Course Management System(CMS), hệ thống quản lý học Learning Management System (LMS), hay môi trường học giả lập Virtual Learning Environment(VLE)) là mội giải pháp hoàn hảo cho các nhà giáo dục có thể sử dụng để tăng tính hiệu quả trong giáo dục hơn nữa. Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ các giải pháp:
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: ICSC
Ngày đăng: 19-01-2013

Chi tiết sản phẩm


Giải pháp E-Learning(hệ thống quản lý khóa học-Course Management System(CMS), hệ thống quản lý học Learning Management System (LMS), hay môi trường học giả lập Virtual Learning Environment(VLE)) là mội giải pháp hoàn hảo cho các nhà giáo dục có thể sử dụng để tăng tính hiệu quả trong giáo dục hơn nữa. Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ các giải pháp:

  • Hỗ trợ đào tạo từ xa: Với những công nghệ tiên tiến giả lập phòng học như video, voice và những giải pháp đa phương tiện khác giải pháp chúng tôi hỗ trợ các nhà giáo dục có thể dễ dàng tiếp cận và chuyển tải thông tin của mình đến học viên của mình.
  • Tạo nội dung đào tạo: Với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ ví dụ như khả năng tích hợp với các phần mềm soạn thảo công thức toán học, công thức hóa học, có khả năng nhúng các bài giảng power point, video, audio… hổ trợ bạn tạo nội dung giảng dạy dễ dàng và hiệu quả.
  • Tổ chức thi cử online thông qua nhiều hình thức như tự luận, trắc nghiêm…
  • Theo dõi tiến trình dạy & học của các thành viên trong hệ thống dễ dàng.
  • Tích hợp thanh toán online, SMS hỗ trợ việc tương tác dễ dàng với học viên và giáo viên
  • Các chức năng như diễn đàn, blog, wiki, các chức năng hỗ trợ giới thiệu giáo viên…
  • Tăng khả năng tiếp thị trường học của bạn trên môi trường INTERNET
Và rất nhiều tính năng khác, với khả năng uyển chuyển dễ dàng tùy biến cao theo yêu cầu của khách hàng với kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các ứng dụng E-Learning,  ICSC luôn là đối tác để xây dựng một ứng dụng E-learing hòan hảo.